AUDIO SYSTEM

Audio System

รับติดตั้งเครื่องเสียง เครื่องเสียง ลำโพง ลำโพง Hi-end เครื่องเสียงห้องประชุม ระบบห้องประชุม ติดตั้งและออกแบบระบบเสียง

Services

รับติดตั้งระบบเสียง

รับติดตั้งระบบภาพ

รับติดตั้งโฮมเธียร์เตอร์

Audio

เสียง

portable audio

ลำโพงสำหรับกิจกรรม

Microphone

ไมโครโฟน

Design

การออกแบบ

AUDIO

การออกแบบระบบเสียงนั้นไม่ใช่เพียงการนำลำโพงมาติดตั้งแต่ยังมีอีกหลายปัจจัยในการทำให้ห้องประชุม หรือห้องต่างๆของคุณนั้นมีเสียงที่ดีขึ้น ไมโครโฟนไม่หอน อาทิเช่น

  • ทิศทางเสียง
  • ระยะการติดตั้ง
  • ให้เสียงได้เต็มทุกย่าน
  • อุปกรณ์ที่ใช้
  • การตั้งค่าระบบเสียงนอกจากนี้ทางเรายังมีระบบเสียงทั้งแบบซ่อนสำหรับอาคาร พื้นที่ Outdoor ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องขยายเสียง (Amplifier) เครื่องควบคุมเสียง (Mixer) ลำโพงแบบอื่นๆเช่นตู้ลำโพง ระบบเสียงขนาดใหญ่ ระบบเสียงห้องประชุม โดยมีทีมงานที่ชำนาญในการติดตั้งและปรับแต่งเสียงเพื่อให้ระบบออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด


portable audio

สำหรับท่านที่ต้องการลำโพงสำหรับนันทนาการ พกพาง่าย ครบครั่นไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับเสียงแบบมิกซ์ ตัวขยายเสียงแบบแอมป์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมอะไรก็สะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุมขนาดเล็กๆ กิจกรรมนอกสถานที่ เช่น ออกค่าย ออกบูธขายสินค้า หรือจะนำ ลำโพงแบบPortable Audio นี้ ไปสำรองในงานระบบก็ยังได้เพราะสามารถ ถอดและใส่ได้อย่างง่ายดาย


Microphone

Microphoneเป็นเป็นปัจจัยสำคัญไม่แพ้ลำโพงเลยก็ว่าได้ในห้องประชุม เมื่อมีเครื่องถ่ายทอดเสียงเราก็ต้องมีเครื่องมือที่ใช้รับเสียงด้วย Microphoneที่ดีนั้นไม่ได้อยู่ที่วัสดุอุปกรณ์อย่างเดียว ยังอยู่ที่ลักษณะการใช้งานด้วย เช่น การยืนพูดในห้องประชุมใหญ่ๆ เรามักจะเลือกเป็นไมค์ประชุมที่มีแผงควบคุมซึ่งช่วยให้สามารถเปิด/ปิด ไมโครโฟน ของท่านได้ หรือจะควบคุมระดับเสียงตามใจผู้พูดแบบง่ายๆได้เลย หรือถ้าเป็นนัก Present นำเสนองาน ควรใช้ไมโครโฟน ที่ไร้สาย เบาเพื่อไม่เกะกะเวลาเดินพูดหรือทำกิริยาใดๆ และไม่เมื่อยเวลาถือพูดนานๆ สำหรับห้องอัดก็สมควรใช้ไมโครโฟนที่มีประสิทธิภาพขึ้นไปหน่อย เพราะเพื่อเก็บรายละเอียดเสียงมาต่อยอดได้มากมายในภายหลังนั้นเอง


DESIGN

Seaman Enterprise มีทีมงานที่สามารถออกแบบระบบเสียงให้มีประสิทธิภาพสูงสุดไม่ว่าจะเป็น การติดตั้งระบบเสียงห้องประชุด การติดตั้งระบบเสียงภายนอกอาคาร การติดตั้งระบบเสียงกลางแจ้ง ห้องสัมนาหรือห้องสันทนาการ หรือจะเป็นการจัดวางไมโครโฟนเพื่อป้องกัน Feedback ที่จะเกิดขึ้น เช่น ไมค์หอน ไมค์เกิดสัญญาณรบกวน ดังนั้นการจัดวางระบบที่ดีต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เกิดผล และประโยชน์สูงสุดแก่องค์กร หรือบริษัทของคุณนั้นเอง