About US.

Slider Image

TEAM

ทีมงานติดตั้งพร้อมสำรวจหน้างานก่อนเข้าทำงานเพื่อจุดประสงค์คือได้พูดคุย ประชุม ปรึกษาแนวทางการติดตั้งให้ออกมาสมบูรณ์แบบตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน

Fast

ลูกค้าสามารถติดต่อขอใบเสนอราคาได้ตลอดเวลา รวมถึงตอบปัญหาและให้คำปรึกษาอย่างฉับไวเพราะความต้องการของท่านคืองานของเรา

Worth

เริ่มตั้งแต่การออกแบบ ติดตั้ง ทุกๆขั้นตอนต้องมาพร้อมกับความคุ้มค่าและความพึงพอใจที่ลูกค้าของเราทุกคนจะได้รับ

SeamanEnterprise Co., Ltd.

บริษัท ซีแมน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด รับติดตั้งระบบเสียง ลำโพง ชุดประชุม และจัดทำระบบภาพและเสียงสำหรับงานต่างๆ

ทางเราก่อตั้งในปี 2556 ด้วยความตั้งใจในการทำงานและเป็นที่เชื่อมั่นขององค์กรต่างๆเพื่อให้เราดูแลระบบเสียง และการดูแลหลังการขายที่มุ่งเน้นให้ลูกค้าอุ่นใจว่าการติดตั้งระบบเสียงนั้นจะพร้อมใช้งานได้เสมอทุกสถานการณ์ บริษัท ซีแมน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ต ั้งอยู๋ที่ถนนรามคำแหง 160 ปากซอยมิสทีน เรามีทีมงานเฉพาะทางที่เชี่ยวชาญด้านการติดตั้ง มีบริการสำรวจหน้างานก่อนเพื่อประเมินราคาและรับประกันว่างานของเราเมื่อ เทียบคุณภาพต่อราคาแล้วคุ้มค่า มีประสิทธิภาพดีที่สุด นอกจากนี้ในด้านที่เราภูมิใจคือไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ทางเรามีนโยบายที่ชัดเจนว่า "รับทั้งหมด" และยังสามารถคุ้มงบประมาณสำหรับงานติดตั้งได้ ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลย ว่าเราจะไม่มีคำว่าทิ้งงานแน่นอน เพราะลูกค้าคือหัวใจสำคัญขององค์กรของเรา เราจึงดูแลท่านเหมือนพี่น้องที่ไม่มีการทิ้งกัน


Invisible Audio

ในปี 2018 ระบบภาพและเสียงมีความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงแบบ Invisible Audio หรือระบบภาพแบบ Short Throw ด้วยระบบแสงเลเซอร์ ทางเราไม่หยุดยั้งในการพัฒนาทั้งความรู้และความสามารถของพนักงาน เพื่อตอบสนองต่อเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งตรงจุดนี้ทางเราได้เข้าร่วมการอบรมสำหรับระบบใหม่ๆอยู่เสมอเพื่อทำให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าสิ่งที่เราเสนอให้จะได้รับการอัพเดทให้ทันยุคสมัยอยู่ตลอดเวลา


Home Theater

Home Theater ระบบ Entertainment System ที่บ้านที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เป็น Segment ใหม่ที่ทางเราได้ภูมิใจนำเสนอและใส่เข้าไปในหมวดหมู่การให้บริการของเรา โดยมีแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเป็นสินค้าให้เลือกใช้งานกันตามความชื่นชอบของแต่ละท่าน อีกทั้งการออกแบบดีไซน์ระบบรวมถึง Interior Design สำหรับบ้านนั้นก็เป็นสิ่งที่ทางเราใส่ใจและมอบให้ลูกค้าเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงมันได้อย่างง่ายที่สุด