VISUAL SYSTEM

VISUAL SYSTEM

รับติดตั้งProjector เครื่องฉายภาพในห้อง ออกแบบห้องดูหนัง ห้องฉายโปรเจคเตอร์

Services

รับติดตั้งระบบเสียง

รับติดตั้งระบบภาพ

รับติดตั้งโฮมเธียร์เตอร์

VISUAL SYSTEM

ระบบภาพ

Movie

หนังเพื่อความบันเทิง

Projector

โปรเจคเตอร์

Projection room

ห้องสำหรับการฉายภาพ

VISUAL SYSTEM

VISUAL SYSTEM คือการติดตั้งระบบภาพที่ต้องอาศัยเทคนิค วิธีการที่ถูกต้อง ถึงจะได้คุณภาพของการฉายที่ถึงขีดสุด ไม่ว่าจะเป็นการ ออกแบบ ติดตั้งProjector การจัดวาง ทั้งหมดทั้งมวล มีผล กับการฉายภาพของท่านแน่นอน ดังนั้นควรจะได้รับการติดตั้งระบบภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ อย่างเรา

การติดตั้งระบบภาพนั้นเป็นองค์ประกอบหลักๆ ใหญ่ๆในการทำห้องโฮมเธียร์เตอร์ห้องประชุม เพื่อการถ่ายทอดสิ่งที่จะนำเสนอผ่านภาพที่แสดง การเดินสาย วางระบบจึงเป็นสิ่สำคัญที่ทำให้บริษัท Seamanenterprise ได้รับการชื่นชม และไว้วางใจจากบริษัทมากมาย ในการเก็บระบบ และช่วยเหลือ ให้คำแนะนำที่ดี


Movie

ห้องดูหนังที่ดี ต้องมีองค์ประกอบหลายๆอย่างที่ดี ไม่ใช่เพียงแต่โปรเจคเตอร์ที่ต้องมีคุณภาพเท่านั้น ยังรวมไปถึงระบบเสียง ที่ดีที่ขาดไม่ได้ ก็ต้องมีประสิทธิภาพเช่นกัน การจัดวางลำโพงก็ยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ ห้องดูหนัง ของคุณสวยงาม มีระเบียบ พร้อมกับเพิ่มความครบครั่นของเสียงที่มาแบบรอบทิศทางอีกด้วย ทำให้การชมภาพยนต์ในห้องดูหนังของคุณมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น


Projector

อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่าProjectorนั้นมีกำลังขยายภาพได้มาก แม้จะเป็นพื้นที่กว้าง ทำให้การฉายจอภาพขนาดใหญ่นั้นดูได้เต็มอรรถรสกว่า เหมือนท่านยกโรงหนังมาไว้ในบ้าน หรือแม้แต่การนำเสนองาน โปรเจคเตอร์ก็ยังมีคุณสมบัติที่ให้การนำเสนอของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น แถมต้นทุนก็ยังถูกกว่า จอภาพขนาดยักษ์มาก การใช้Projectorที่ดี เราควรมองถึงความจำเป็นในงาน และความคุ้มค่า เช่น การดูหนัง เราควรใช้โปรเจคเตอร์ ที่มีประสิทธิภาพด้านสีมาก เพื่อให้ภาพที่ตรงตามสีหนัง ไม่ผิดเพี้ยน ช่วยให้ท่านดู ภาพยนต์ได้สนุกมากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องการนำเสนองานควรจะเลือกโปรเจคเตอร์ที่มีความสว่างมากเพื่อให้สู้แสงไฟในห้องประชุมของท่านได้ไม่ผิดเพี้ยน ดังนั้นการเลือกโปรเจคเตอร์จึงต้องขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้การทำกิจกรรมของท่านลุล่วงไปด้วยดี


Projection room

Projection room คือห้องสำหรับฉายโปรเจคเตอร์ หรือ ห้องโฮมเธียร์เตอร์ที่เรารู้จักกันดีนั้นเอง ห้องที่ดีนั้นเราต้องออกแบบเป็นอย่างดีเพื่อการถ่ายทอดภาพยนต์สุดประทับใจของเราได้เเต็มอรรถรส หรือการนำเสนองานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการออกแบบด้วยผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่งานก่อสร้าง วางโครงร่างเลยยิ่งจะทำให้ห้องโฮมเธียร์เตอร์หรือห้องประชุมของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งๆขึ้นไป

โดยหลักๆที่สำคัญคงไม่พ้นระบบเสียงที่จะหาวิธีไม่ให้เสียงจากด้านนอกเล็ดลอดเข้ามา หรือเสียงจากด้านใน ผ่านออกไปได้ ซึ่งการวางระบบตั้งแต่ขั้นร่างแบบห้องเลยจะยิ่งกั้นเสียงต่างๆได้มากขึ้น ส่วนระบบภาพนั้นก็ยังมีfeedback ในการป้องกันจากสภาพห้องที่จะสะท้อนแสงเข้าสู้กับการฉายภาพของเรานั้นเอง บริษัทSeamanenterpriseจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างสิ่งต่างๆให้ท่านเพื่อทำให้กิจกรรมของท่านลุล่วงไปด้วยดี